Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

  1. Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp.

Thiết kế mô hình kiến trúc là việc thực hiện tạo ra những sản phẩm mô hình được xem như bản sao thu nhỏ để mô phỏng một công trình kiến trúc thực tế nào đó (biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học,…).

Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng. Từ đó có cái nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án. Và có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình. Đồng thời có thể điều chỉnh những sai sót trước khi đưa vào triển khai xây dựng. Một số mô hình, người ta còn sử dụng chính xác chất liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc của công trình.

Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên sâu và cái nhìn thẩm mỹ cao của các kiến trúc sư trong việc truyền tải những ý tưởng trên bản vẽ thiết kế trước khi bắt tay vào xây dựng thành công trình thực tế.

thiết kế mô hình

  1. Lợi ích của thiết kế mô hình kiến trúc?

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc tại Tp. HCM đang ngày càng phát triển. Độ nóng của bất động sản nơi đây kéo theo nhu cầu làm mô hình kiến trúc.

Ngành xây dựng hiện đại ngày càng phát triển và mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện giới thiệu, trưng bày, triển lãm về kiến trúc nhà ở và các công trình xây dựng khác.

Mô hình kiến trúc dùng để tái hiện công trình thực tế nên thường được sử dụng như một phương tiện để bán hàng của các đơn vị kinh doanh địa ốc. Các khách hàng khi được nhìn thấy những hình ảnh thực tế của công trình một cách dễ hình dung, dễ chạm đến trái tim nhất sẽ an tâm hơn, dễ dàng đưa ra quyết định của mình nhanh hơn là nhìn sản phẩm qua một bản vẽ giấy. Làm một mô hình kiến trúc hoàn hảo, chỉn chu chính là tạo ra một công cụ kinh doanh hiệu quả, từ đó mang về những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp.

thiết kế mô hình

Bên cạnh đó, mô hình kiến trúc sẽ giúp các đơn vị thi công nắm rõ ý tưởng của người thiết kế, cũng như thấy được những yếu tố không khả thi hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Đây là một hình thức tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả thông qua việc rút ngắn thời gian xây dựng, chỉnh sửa công trình.

Đó là chúng ta chưa kể đến làm ra mô hình kiến trúc tái hiện lại những công trình đã xây dựng. Hoặc, độc đáo hơn là thực hiện mô hình tái hiện những công trình kiến trúc mang tính lịch sử, cải tiến bằng những vật liệu độc đáo. Giá trị của loại mô hình này nằm ở tác dụng triển lãm và thu lợi nhuận từ những người tham quan. Trên thực tế, đã có rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư làm mô hình triển lãm đã thu vô số lợi nhuận từ đó.

Ngoài ra, những mô hình và sa bàn còn giúp ích khá nhiều trong công cuộc nghiên cứu, học tập.

thiết kế mô hình

  1. Vì sao chọn thiết kế mô hình An Lộc Phúc?

An Lộc Phúc là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc hiện nay.

anlocphucmodel@gmail.com

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã và đang là đối tác lâu năm của nhiều đơn vị lớn, nổi tiếng toàn quốc.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng một đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Giàu sức sáng tạo, tinh tế và linh hoạt trong tư duy cũng như cách làm việc.

Mọi mô hình đều được nhân viên của chúng tôi trân trọng nâng niu và chế tạo với sự cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết nhỏ. Đồng thời họ luôn luôn tìm tòi, cải tạo và đưa ra những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và linh hoạt, có lợi nhất cho khách hàng.

Với công nghệ cắt, khắc bằng máy (Laser – CNC) chuyên biệt ngay tại xưởng của Công ty, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao cộng với hơn 20 năm kinh nghiệm của giám đốc Đoàn Kỷ Nguyên, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với phương châm học hỏi và không ngừng sáng tạo. Ban lãnh đạo công ty đã và đang thực hiện mục tiêu cho doanh nghiệp. Đưa Mô hình An Lộc Phúc trở thành thương hiệu cho những sản phẩm chất lượng nhất. Để đưa doanh nghiệp xứng tầm với những gì khách hàng đã đặt niềm tin tại Mô hình An Lộc Phúc.

“ Không ngừng sáng tạo – Đổi mới để thành công“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *